slide banner

CHẤT NHŨ HÓA PEG 40

PEG 40 Hydrogenated Castor Oil là dẫn xuất hydro hóa của glycol polyethylene và dầu thầu dầu, là một dung dịch lỏng hơi sền sệt, màu hổ phách, mùi tự nhiên nhẹ béo, có thể hòa tan trong dầu và nước. Nó được sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm làm đẹp như một chất nhũ hóa, hoạt động bề mặt, tăng cường bọt và là thành phần trong nước hoa.

                                              

PEG 40 Hydrogenated Castor Oil là chất nhũ hóa được sử dụng làm mỹ phẩm, không gây cảm giác nhờn rít và dễ dàng sử dụng với với các loại sáp khác, có tác dụng làm mềm da hiệu quả. 
 

PEG 40 Hydrogenated Castor Oil là dẫn xuất hydro hóa của glycol polyethylene và dầu thầu dầu, là một dung dịch lỏng hơi sền sệt, màu hổ phách, mùi tự nhiên nhẹ béo, có thể hòa tan trong dầu và nước. Nó được sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm làm đẹp như một chất nhũ hóa, chất hoạt động bề mặt, tăng cường bọt và là thành phần trong nước hoa.

 

Công dụng của PEG 40 Hydrogenated Castor Oil trong mỹ phẩm
Giúp sản phẩm son môi mềm mại hơn và không làm khô môi.
Giảm nhờn rít khi sử dụng những loại kem dưỡng ẩm trên da.
Dưỡng ẩm hiệu quả cho da.
Dùng thay thế cho dầu khoáng trong sản xuất mỹ phẩm.
PEG 40 Hydrogenated Castor Oil giúp sản phẩm son không bị khô sau một thời gian sử dụng.
Chất nhũ hóa này còn có tác dụng tạo nên một lớp màng ngăn chặn sự thoát nước cũng như cung cấp độ ẩm cho da, có tác dụng giúp làn da trở nên mềm mại, mịn màng.
Chất nhũ hóa này cũng được sử dụng nhiều trong các sản phẩm kem chống nắng để bảo vệ làn da
Không có bài viết nào phù hợp

Thẻ h3

Thẻ h4

Thẻ h5