slide banner

Làm Mát Không Khí - xịt phòng

    

 

Dành cho phòng ngủ, bạn có thể sử dụng nước xịt phòng hương hoa lavender.  Hoa Lavender có tác dụng thư giãn thần kinh, giúp tâm trạng người dùng thêm thoải mái,  đồng thời mang đến giấc ngủ sâu cho người sử dụng.
Hương Lavender

Dành cho phòng ngủ, bạn có thể sử dụng nước xịt phòng hương hoa lavender. Hoa Lavender có tác dụng thư giãn thần kinh, giúp tâm trạng người dùng thêm thoải mái, đồng thời mang đến giấc ngủ sâu cho người sử dụng.

 

Hương cam

Bạn nên dùng nước xịt phòng hương cam, chanh để khử mùi hiệu quả cho nhà vệ sinh, giữ cho nhà tắm luôn thoáng mát, sạch sẽ. Nên chọn nước xịt phòng có mùi nhẹ nhàng để dùng cho phòng tắm, tránh các mùi hòa vào nhau gây khó chịu.

 

Hương hoa

 

Phòng khách là bộ mặt của toàn ngôi nhà, nên rất cần giữ cho không gian luôn thơm mát. Nước xịt phòng có hương hoa như hoa hồng, hoa lài  là thích hợp nhất với phòng khách, mang lại cảm giác vui tươi, ấm cúng cho cả gia đình quây quần bên nhau.   

Hương vani

 

Hương thơm nhẹ nhàng sẽ giúp tăng tập trung, nâng cao năng suất làm việc của bạn. Có thể lựa chọn nước hoa xịt phòng hương vani, hương biển để sử dụng cho phòng làm việc, hoặc khử mùi cho xe hơi.

 

 

 

  

            

 

 

 

 

 

 

 

Không có bài viết nào phù hợp

Thẻ h3

Thẻ h4

Thẻ h5