slide banner

Thẻ h1

Thẻ h2

PROPYLENE GLYCOL (PG)

Propylene glycol là một hợp chất dạng lỏng, hấp thụ nước. Propylene glycol cũng được sử dụng để tổng hợp polyester, và là chất nền cho các cách làm tan băng. Bên cạnh đó, Propylene Glycol là một thành phần được sử dụng rất rộng rãi trong hơn 4.000 sản phẩm và công thức mỹ phẩm. Các sản phẩm thường sử dụng nó như kem dưỡng ẩm, dưỡng da, các loại dầu thơm, dung môi.

 

 

Propylene Glycol được sử dụng như là một chất giữ độ ẩm và giảm độ nhớt trong mỹ phẩm. Nó là một dung môi và là một cầu nối để cải thiện sự ổn định nhũ tương hoá của mỹ phẩm. Đây là một sản phẩm rất an toàn để sử dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm và nồng độ có thể lên đến 50%.

 

 

Propylene Glycol còn có thể tạo độ bọt của dầu gội đầu, giúp lưu giữ hương lâu hơn. Propylene Glycol sử dụng trong sản phẩm chăm sóc da và tóc nó có khả năng giữ lại độ ẩm cho da, ngăn chặn sự mất nước. Ngoài ra chất này còn có tác dụng làm chất bảo quản và chất chống đông trong sản phẩm son nước.

Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) đã phân loại propylene glycol là một chất phụ gia được "công nhận là an toàn" để sử dụng trong thực phẩm. 

Propylene glycol cũng được sử dụng để tạo ra khói nhân tạo hoặc sương mù sử dụng trong đào tạo phòng cháy chữa cháy và trong tác phẩm sân khấu. Các tên khác của propylene glycol là 1,2-dihydroxypropane, 1,2-propanediol, metyl glycol, và trimethyl glycol. Propylene glycol là chất lỏng trong suốt, không màu bay hơi yếu ở nhiệt độ phòng. Nó có thể tồn tại trong không khí dưới dạng hơi, mặc dù propylene glycol phải được đun nóng.

 

Không có bài viết nào phù hợp

Thẻ h3

Thẻ h4

Thẻ h5