slide banner

GUAR GUM

Guar gum là một sợi chiết xuất từ ​​hạt của cây guar . Nó là một sản phẩm quan trọng đối với một số ứng dụng công nghiệp bao gồm mỹ phẩm dệt may, giấy, dầu , hóa dầu v.v
Tuy nhiên ứng dụng quan trọng nhất của nó nằm trong ngành công nghiệp thực phẩm. Vì cấu trúc vật lý và hóa học có giá trị của nó, guar gum hiện một số tính có giá trị đang sử dụng rất lớn trong các ứng dụng thực phẩm. Guar gum hoặc phổ biến Gomme de bò tót như gọi bằng tiếng Pháp có khả năng hòa tan nước tuyệt vời và cho thấy sự ổn định trên mức độ pH khác nhau. Do đó nó được thêm vào trong một số sản phẩm thực phẩm như một dày lên , ổn định , nhũ hóa và chất kết dính . Có một số cách guar gum có thể được sử dụng trong thực phẩm.
 

Một số ứng dụng của guar gum như phụ gia thực phẩm:
      –     Guar Gum sử dụng như  chất phụ gia trong sản phẩm nướng, có xu hướng cải thiện sự mềm mại , hút nước trong thực phẩm và làm cho sự pha trộn của bột rất dễ dàng.

 Guar Gum trong món tráng miệng và thực phẩm đông lạnh: nó một phụ gia có giá trị trong việc chuẩn bị các món tráng miệng và thực phẩm đông lạnh đặc biệt là kem. Guar gum ngăn ngừa các loại thực phẩm đông lạnh từ nhiệt độ nóng chảy cho kem làm cho chúng cảm thấy mềm mại và dễ dàng để làm tan chảy khi ăn .
 Guar Gum trong súp, nước sốt: Guar gum được thêm vào súp và nước sốt như một chất kết dính nước và đại lý dày . Khi được thêm vào trong súp và nước sốt, guar gum hấp thụ hiện tại nước dư thừa trong họ và do đó làm cho các sản phẩm thực phẩm dày hơn. Phụ guar gum nâng cao tuổi thọ của nước sốt và súp chuẩn bị.
 
Guar gum nhưphụ gia thực phẩm có thể là một thành phần quan trọng để chuẩn bị bánh ít calo , pho mát, sản phẩm bánh mì , salad, kem chua , món tráng miệng đông lạnh, đồ gia vị và xúc xích.
Do đó, guar gum như phụ gia thực phẩm có nhiều ứng dụng vô giá. Nó là một thành phần có giá trị để chuẩn bị một số món ăn hoặc công thức nấu ăn .

Không có bài viết nào phù hợp

Thẻ h3

Thẻ h4

Thẻ h5