slide banner

Thẻ h1

Thẻ h2

Hương Rau Củ Và Gia Vị (Vegetable And Spicy Flavor)

Hương thơm gia vị và rau củ nhiều khi giúp nhà sản xuất giải quyết rất nhiều vấn đề trong bài toán đảm bảo hương vị đặc trưng của thực phẩm sau quá trình chế biến và bảo quản kéo dài. 

Đặc điểm tự nhiên của rau củ là không mùi hay mùi rất nhẹ và dễ mất đi trong quá trình chế biến và bảo quản. Từ đó dẫn đến sự suy giảm về khẩu vị sản phẩm, trong khi người tiêu dùng thường mua một sản phẩm thực phẩm trước tiên là vì ...ngon.

Với việc sử dụng hương vị rau củ gia vị, không chỉ giúp nhà sản xuất có được một sản phẩm đặc trưng mà còn có thể duy trì giá trị cảm quan và tạo ra sản phẩm có tính độc đáo nhất. 

 

 

                               

           

Hương bột phô mai
 
Hương rau mùi
 
Hương nước mắm
         
Hương tỏi
 
Hương kim chi
 
Hương bún Laksa
         
Hương sả
 
Hương nấm rơm
 
Hương rau cần
         
Hương bột nêm tôm
 
Hương bắp rang bơ
 
Hương rong biển
         
Hương mè
 
Hương hành
 
Hương khói
         
Hương nước tương
 
Hương spaghetti
 
Hương lẩu thái
         
Hương cà chua
 
Hương mù tạc

 

                                                                 

 

 

Không có bài viết nào phù hợp

Thẻ h3

Thẻ h4

Thẻ h5