slide banner

Mỹ phẩm dạng thạch tiện lợi

Chúng ta đã rất quen thuộc với các mỹ phẩm dạng bột hoặc gel. Nhưng khi các sản phẩm dạng thạch ra đời, nó đã tạo nên một xu hướng mỹ phẩm, một làn gió hoàn toàn mới. Bạn không còn phải lo lắng việc mỹ phẩm bị trôi màu hay gây nhớp nháp, khó chịu nữa. Với mỹ phẩm dạng thạch, làn da sẽ có độ mịn và mướt mát tuyệt đối, hơn thế nữa là mức độ bám màu lâu bền hơn rất nhiều.

 

 

Về cơ bản, mỹ phẩm dạng thạch cũng gần giống như dạng gel nhưng đàn hồi tốt hơn. Bạn có thể sử dụng mỹ phẩm loại này thông qua các sản phẩm mặt nạ, kem dưỡng,… để có sự thẩm thấu tốt hơn, dễ rửa hơn mỹ phẩm dạng kem thông thường.

Nhờ các ưu điểm như an toàn, tạo cảm giác dễ chịu, cung cấp độ ẩm cho da,… mỹ phẩm dạng thạch ngày càng được ứng dụng vào nhiều sản phẩm làm đẹp. Trong đó phải kể đến như son thạch, thạch tắm, tẩy trang dạng thạch, sửa rửa mặt dạng thạch, mặt nạ ngủ dạng thạch và nhiều hơn thế nữa. 

 

 

Với thành phần chủ yếu là nước và các tinh chất dưỡng da, mỹ phẩm dạng thạch đặc biệt phù hợp với nhiều loại da đặc biệt là da khô. Thậm chí nếu da bạn là da dầu hoặc da hỗn hợp thì việc cấp ẩm vẫn rất cần thiết và mỹ phẩm dạng thạch là một item không thể thiếu trong tủ mỹ phẩm.

 

Bạn đã có cho mình những loại mỹ phẩm dạng thạch nào rồi? Nếu chưa có hãy thử nghiệm ngày nhé, nó sẽ không khiến bạn thất vọng.

Tags:

Thẻ h3

Thẻ h4

Thẻ h5