slide banner

Một số chất tạo hương trong chế biến cà phê

Hương cà phê truyền thống

Đây là mùi hương cà phê rang xay nguyên chất mang phong cách riêng biệt của Việt Nam.

Mùi hương này thể hiện rõ rệt hai yếu tố đậm và đắng, rất thích hợp cho những ai ưa thích sự sâu lắng.

Sử dụng chất tạo hương truyền thống trong quá trình chế biến giúp cho cà phê trở nên thơm ngon và thể hiện chính xác mùi vị đặc trưng vốn có nhất.

Hương sữa

Không phải ai cũng ưa chuộng và có thể thưởng thức cà phê đen truyền thống.

Do vậy, trong quá trình chế biến, hương sữa được cho vào cà phê nhằm giảm bớt đi độ đắng khiến nó dễ uống hơn.

Loại chất tạo hương này thường không ảnh hưởng nhiều đến trạng thái và màu sắc của cà phê, tỏa mùi rất tự nhiên chứ không quá ngọt gắt.

Hương cacao

Đây có lẽ là hương vị vô cùng phổ biến và ứng dụng rộng rãi không chỉ riêng quá trình pha chế cà phê.

Mùi cacao thường không "kén" người thưởng thức bởi hương vị của nó rất đặc biệt, không quá đắng và gắt.

Có thể nhận xét, loại chất tạo hương này chính là sự kết hợp độc đáo dành cho những ai ưa thích vị đắng nhẹ pha lẫn chút ngọt dịu đầy sâu lắng.

Hương socola

Khác với cacao, chất tạo hương socola trong chế biến cà phê là sự hòa quyện khéo léo giữa các mùi vị:

  • Đắng nguyên chất của cacao nhưng không quá gắt.
  • Ngọt dịu của đường và caramen.
  • Béo nhẹ của sữa.

Đây chắc chắn là hương vị thích hợp và được lòng tất cả mọi người mỗi khi chọn đồ ăn - thức uống, chứ không riêng gì với cà phê.

Vì đây là chất tạo hương nên nó hoàn toàn không gây béo cho người sử dụng như khi dùng một thanh kẹo socola.

Nếu quý khách cũng đang có nhu cầu mua các chất tạo hương trên để phục vụ cho quá trình chế biến cà phê của mình, thì hãy gọi trực tiếp đến cho GreenLink thông qua hotline 0777 18 13 18 để được hỗ trợ tư vấn - báo giá chi tiết và đặt hàng nhanh chóng nhé!

Tags:

Thẻ h3

Thẻ h4

Thẻ h5