Menu
- Trang chủ
- Giới thiệu
- Hương nước hoa
- Hương thơm
- Hương vị
- Thí nghiệm ứng dụng
- Liên hệ
Địa chỉ: 49A đường số 11, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Email: marketing@greenlink.com.vn
Điện thoại: 0777 18 13 18
Đây là một loại Gum "góp mặt" rất nhiều trong hầu hết các công thức chế biến thực phẩm.
Nó được xem như là một thành phần quan trọng không thể thiếu trong quá trình sản xuất và chế biến các loại đồ ăn - thức uống, có nguồn gốc từ thực vật.
Loại chất phụ gia này được chiết xuất từ nội nhũ của một loài đậu có tên là Guar.
Ở trên thực tế, Guar Gum tồn tại dưới dạng bột gần như không màu với công dụng chính là nhũ hóa và làm đặc, góp phần ổn định cấu trúc thực phẩm.
Bên cạnh đó, Guar Gum còn có vai trò ngăn chặn sự kết dính cục bộ và chống chảy cho sản phẩm suốt thời gian sử dụng cũng như bảo quản.
Carrageenan có nguồn gốc chiết xuất từ thực vật, cụ thể là loài rong sụn.
Đây cũng là một loại chất phụ gia có tác dụng ổn định cấu trúc phổ biến hiện nay, thường xuyên xuất hiện trong công thức của các loại thực phẩm với vai trò:
Loại chất này tồn tại dưới dạng bột (thô, mịn) màu vàng nhạt hơi ngả sang nâu và gần như không mùi.
Đây là một loại chất phụ gia dạng bột có màu nhạt hơi ngả sang vàng và gần như không mùi.
Carboxymethyl Cellulose (CMC) đã được chứng nhận là hoàn toàn thân thiện và an toàn với người sử dụng.
Ở trong ngành công nghiệp sản xuất và chế biến thực phẩm, Carboxymethyl Cellulose (CMC) có tác dụng:
Nếu quý khách cũng đang có nhu cầu tìm mua và sử dụng các loại chất ổn định cấu trúc đảm bảo chất lượng tuyệt đối, thì hãy liên hệ trực tiếp đến cho GreenLink thông qua hotline 0777 18 13 18 để được hỗ trợ tư vấn nhé!