slide banner

Mua chất Dipropylene Glycol ở đâu an toàn?

Chất Dipropylene Glycol là gì?

Dipropylene Glycol là một loại hợp chất thuộc nhóm rượu, "góp mặt" rất nhiều trong các loại mỹ phẩm và mặt hàng chăm sóc cá nhân như thành phần hương liệu cốt lõi không thể thiếu.

Nó tồn tại dưới dạng chất lỏng không màu và có mùi cực kỳ nhẹ, đóng vai trò như một loại nguyên liệu phụ trợ giúp làm giảm độ nhớt trong các công thức mỹ phẩm.

Bên cạnh đó, Dipropylene Glycol cũng có điểm sôi cao và độc tính thấp.

Ứng dụng của chất Dipropylene Glycol

Dipropylene Glycol được ứng dụng vô cùng rộng rãi trong quá trình sản xuất với các mục đích sau đây:

  • Là dung môi giúp hòa tan/loại bỏ các thành phần dư thừa trong công thức mà không làm thay đổi tính chất hóa học của một số nguyên tố khác.
  • Giúp phân tán tất cả các thành phần có trong công thức một cách đồng đều, đem đến sự thống nhất thích hợp cho sản phẩm.
  • Hạn chế tình trạng khô dẫn đến vón cục trong suốt quá trình sử dụng.
  • Góp phần làm loãng công thức.
  • Giảm độ nhớt, tạo sự thuận tiện khi sử dụng và mang lại hiệu quả cao hơn.
  • Giúp tăng cường sự hấp thụ của các hợp chất quan trọng trong công thức mỹ phẩm thông qua da.
  • "Che giấu" các mùi khó chịu của một số hợp chất trong quá trình chế tạo.

Mua chất Dipropylene Glycol ở đâu an toàn?

Đã từng có kinh nghiệm phục vụ rất nhiều khách hàng lớn - nhỏ khác nhau trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm, GreenLink hoàn toàn tự tin khi khẳng định hiểu rõ mọi nhu cầu mà quý khách đề ra mỗi khi mong muốn tìm mua các nguyên liệu phụ trợ cho mục đích công việc của mình.

Xứng đáng với nỗ lực không ngừng nghỉ gần 10 năm hoạt động kể từ ngày thành lập, GreenLink đã được công nhận là một trong top 10 doanh nghiệp chuyên cung cấp các loại hương liệu uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

GreenLink cam kết 100% nguyên liệu phụ trợ do mình cung cấp, trong đó có chất Dipropylene Glycol, đều đảm bảo chất lượng và an toàn tuyệt đối với người sử dụng.

Để quá trình sản xuất của quý khách không bị gián đoạn, GreenLink cũng cung cấp chính sách giao hàng nhanh chóng trong vòng 24h và hỗ trợ tạo điều kiện đổi trả vô cùng linh hoạt.

Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy liên hệ trực tiếp đến cho GreenLink thông qua hotline 0777 18 13 18 để được hỗ trợ tư vấn và báo giá nhanh chóng ngay nào!

Tags:

Thẻ h3

Thẻ h4

Thẻ h5