Menu
- Trang chủ
- Giới thiệu
- Hương nước hoa
- Hương thơm
- Hương vị
- Thí nghiệm ứng dụng
- Liên hệ
Địa chỉ: 49A đường số 11, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Email: marketing@greenlink.com.vn
Điện thoại: 0777 18 13 18
Guar gum là gì? Vai trò của Guar Gum trong thực phẩm như thế nào? Guar gum hay còn được gọi là guaran (polysacarit galactomannan) được tinh chiết từ hạt Guar gum. Guar Gum là chất phụ gia trong các loại thực phẩm, đồ ăn, mỹ phẩm và công nghiệp với đặc tính ổn định kết cấu, làm dày, tạo độ nhớt,...
Guar Gum hay còn được biết đến với một tên gọi khác là Guaran - một loại Polysaccharide, bao gồm 02 thành phần đường Mannose và Galactose.
Nó được tinh chiết và đặt tên theo một loài cây thuộc họ đậu là Guar Bean.
Vì sở hữu đặc tính hòa tan cũng như hấp thụ nước cực kỳ tốt, nên Guar Gum đã được ứng dụng rất phổ biến trong quá trình sản xuất - chế biến thực phẩm.
Xét về đặc điểm bên ngoài, Guar Gum là một loại chất phụ gia tồn tại ở dạng bột mịn hoặc thô có màu nhạt và gần như không mùi.
Không một loại phụ gia nào thật sự an toàn nếu chúng bị lạm dụng quá nhiều và được sử dụng ở mức liều lượng cao vượt qua quy định cho phép. Guar Gum cũng vậy!
Loại chất này được FDA Hoa Kỳ công nhận an toàn khi ứng dụng trong quá trình sản xuất và chế biến thực phẩm, khá thân thiện với sức khỏe của con người.
Và tất nhiên, chúng phải được bổ sung trong thực phẩm một cách có chừng mực!
Dù được nhận xét là "lành tính", nhưng Guar Gum lại không thích hợp đối với những ai bị dị ứng với đậu nành.
Nếu quý khách cũng đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp bột Guar Gum đảm bảo chất lượng và an toàn tuyệt đối trên thị trường hiện nay, thì hãy liên hệ trực tiếp đến cho GreenLink thông qua hotline 0777 18 13 18 để đặt hàng nhanh chóng nhé!