slide banner

Hương Cho Nước Chấm, Nước Sốt

Nước chấm, nước sốt là điểm nhấn của cả một bàn ăn.

Việt nam vốn có truyền thống lâu đời trong việc tạo ra những dòng nước chấm quốc hồn quốc túy vang danh thế giới. Tuy nhiên, có một nghịch lý là khi giữ mãi cách chế biến cũ thì nhiều đơn vị sản xuất rơi vào tình cảnh doanh số giảm sút hay tệ hơn nữa là đánh mất nhóm khách hàng truyền thống. Nguyên nhân do sản phẩm không bắt nhịp được tính tiện lợi, giá thành không cạnh tranh và kể cả khẩu vị cũng không phù hợp trong thời đại mới.

Việc sử dụng các nhóm hương mặn một cách khéo léo sẽ giúp giải quyết các vấn đề trên. Sản phẩm truyền thống sẽ tiếp tục duy trì và phát triển trên tầm cao mới. Ngoài ra, trong thời điểm giao thoa ẩm thực dày đặc như hiện nay việc tự sản xuất được các dòng nước chấm, nước sốt nổi tiếng của các quốc gia khác là bài toán phải đối mặt của các nhà sản xuất. Tất cả các yếu tố trên đòi hỏi tất yếu phải có một bộ collection hương mặn đủ rộng cho các nghệ nhân chế biến thoả sức sử dụng nhằm phục vụ nhu cầu thị trường.

 

                                                           

Hương nước mắm
 
Hương nước tương
 
Hương mè
         
Hương mù tạc
 
Hương cà chua
 
Hương sả
         
Hương tỏi
 
Hương hành phi
   

                        

Không có bài viết nào phù hợp

Thẻ h3

Thẻ h4

Thẻ h5