slide banner

Lĩnh Vực Chế Biến Thịt Và Thủy Sản

Ngành công nghiệp chế biến thịt và thủy hải sản đang manh nha và sẽ phát triển mạnh. Nâng cao giá trị thương phẩm (value added) là điều cần thiết tiến hành để phù hợp xu thế thị trường. 

Các dòng hương mặn (Savoury flavor) sẽ giúp nhà sản xuất tạo ra thương phẩm có khẩu vị đặc trưng, ổn định; sử dụng nguyên liệu chính (thịt, hải sản) ở tỉ lệ thích hợp và đặc biệt sẽ giúp nâng cao giá trị thương phẩm nhờ khâu chế biến. Viêt nam sẽ không còn mãi vang danh là quốc gia chỉ biết xuất thô và không có ngành khoa học sản xuất. 

Greenink Savoury Collection được tuyển chọn kỹ càng về tông hương, độ mạnh cũng như nguồn gốc truy xuất minh bạch phù hợp thị trường trong nước và cả xuất khẩu.  

 

        

Hương thịt nướng
 
Hương thịt bò
 
Hương vịt tiềm
         
Hương thịt gà
 
Hương mực nang
 
Hương thịt
         
Hương Pizza
 
Hương tôm
   

 

Không có bài viết nào phù hợp

Thẻ h3

Thẻ h4

Thẻ h5