slide banner

Giới thiệu

BẢN LĨNH VIỆT

Công ty hương liệu GreenLink là một trong những doanh nghiệp top 10 Việt Nam chuyên cung cấp những sản phẩm về hương liệu công nghiệp, hương liệu thực phẩm, hương liệu mỹ phẩm. Được  thành  lập vào tháng 8 năm 2013, có trụ sở tại TP.HCM, với gần 10 năm hoạt động, GreenLink đã đạt được những thành tựu đáng kể trong lĩnh vực kinh doanh và liên kết với đối tác lớn quan trọng trong và ngoài nước ...

 

THÀNH CÔNG ĐẾN TỪ CHẤT LƯỢNG, SỰ ĐA DẠNG VÀ DỊCH VỤ VƯỢT TRỘI

Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng với độ tinh khiết gần như tuyệt đối. Với 2000 mẫu hương liệu và hơn 200 loại hương có sẵn, Greenlink tự hào là một “Siêu Thị Hương Thơm” để cho các bạn thỏa sức lựa chọn.

 

Số lượng đơn hàng tối thiểu luôn là vấn đề đau đầu với Nhà sản xuất, thấu hiểu điều đó Greenlink đưa ra các giải pháp phù hợp cho Nhà sản xuất sao cho quý khách không còn bận tâm về vấn đề tồn kho hương thơm cũng như không phải tiêu hao quá nhiều tài chính cho nguyên liệu này nhằm giúp quý khách tập trung nguồn lực cho các công đoạn khác.

 

Và để quý khách không bị gián đoạn sản xuất, Greenlink đã nỗ lực đưa ra chính sách giao hàng trong vòng 24 giờ cũng như phương thức đổi trả hàng hóa linh hoạt.

Vì lẽ đó rất nhiều khách hàng yêu quý đã ghi nhận tích cực về dịch vụ của Greenlink!

 

 

TẦM NHÌN ...SỨ MỆNH...GIÁ TRỊ VĂN HÓA

Trở thành chuỗi hệ thống cung cấp nguyên liệu, hương liệu công nghiệp, thực phẩm, mỹ phẩm trên toàn quốc. Là công ty đứng đầu trong lĩnh vực và là công ty đầu tiên mà Quý khách hàng nghĩ đến khi bắt đầu gia nhập thị trường hay khi tung (launching) hoặc làm mới một sản phẩm. 

Greenlink luôn tập trung tối đa nguồn lực phục vụ đối tác khách hàng. Chúng tôi tận dụng sự tinh thông nghề nghiệp, kinh nghiệm học hỏi trong và ngoài nước, cùng sự nhạy bén sáng tạo từ tố chất Việt, để kết hợp cùng các công ty sản xuất tạo ra những thương phẩm có giá trị cho nền kinh tế và cuộc sống ( phát ngôn của C.E.O về sứ mệnh của Greenlink ). 

Tại Greenlink, tinh thần Nghiên cứu, Phục vụ tận tâm và Chuyên nghiệp là Giá trị văn hóa cốt lõi thấm nhuần trong suy nghĩ và hành động từ người đứng đầu cho đến nhân viên ở cấp thấp nhất. 

 

Thẻ h3

Thẻ h4

Thẻ h5